Đếm ngược đến ngày chạy

TRÀNG AN MARATHON 2023

“Tiên cảnh” – hai từ mà ta phải nói về vẻ đẹp thiên nhiên Tràng An đã được UNESCO ghi nhận là di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới kể từ năm 2014. Với sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt sắc đến với bạn bè trong nước và quốc tế, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình và VRace (Vũ Media) cùng phối hợp tổ chức giải Tràng An Marathon Lần thứ 3 năm 2023 (TAM 2023 – 3rd Edition). Tràng An Marathon Lần thứ 3 năm 2023 vinh dự là một trong những sự kiện tiêu biểu nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Năm Du lịch Quốc Gia của tỉnh Ninh Bình. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đặc sắc khám phá di sản. Đường chạy đi qua rất nhiều không gian văn hóa trứ danh như cố đô Hoa Lư, hay cổng Tam Quan; và khu danh thắng Tràng An – được UNESCO ghi nhận là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Khám phá di sản thiên nhiên thế giới bằng đôi chân của mình chính là trải nghiệm đặc sắc mà không một vận động viên nào muốn bỏ lỡ.

Fun run

Dành cho tất cả mọi người

Cung đường 5KM của Tràng An Marathon sẽ chạy dọc con sông Sào Khê, cùng bạn trải nghiệm một cảm giác vô cùng sảng khoái vào buổi sáng ở Tràng An.

Discovery run

Khám phá vùng đất di sản

Với giải Tràng An Marathon cự ly 10KM, các vận động viên sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên hùng vĩ quần thể danh thắng Tràng An.

Half Marathon

Kết nối lịch sử trong từng hơi thở

Cung đường 21KM bao quát trọn vẹn vùng lõi quần thể danh thắng Tràng An. Mỗi bước chạy mang đến những cảm xúc liền mạch với thiên nhiên cũng như lịch sử lâu đời

Marathon

Thử thách trong từng bước chạy

Chinh phục cự ly Marathon ở bất cứ nơi đâu đã là một điều vô cùng tuyệt vời rồi. Nhưng được sải những bước chân trên chính nơi nguồn cội này sẽ thêm ý nghĩa

Thư viện ảnh

VỀ CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm trong công tác hỗ trợ tổ chức Tràng An Marathon trong các mùa giải trước, VRace (Vũ Media) hân hạnh là đơn vị tổ chức chính cho Giải. Cùng với UBND Tỉnh Ninh Bình, VRace sẽ phối hợp chặt chẽ với các đối tác và nhà tài trợ, cùng nhau mang đến một giải chạy thật chuyên nghiệp.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Đăng Kí Ngay
Loading...