COOLMATE FOR RUNNING – DÒNG SẢN PHẨM CHẠY BỘ TỪ COOLMATE


Published Th9 8, 2023

COOLMATE FOR RUNNING – DÒNG SẢN PHẨM CHẠY BỘ TỪ COOLMATE

 

Để việc chinh phục hành trình chạy bộ dễ dàng hơn thì trang phục chạy bộ là một người bạn đồng hành không thể thiếu với các runners, chính vì thế Coolmate quyết định cho ra mắt BST Coolmate for Running với mong muốn mang lại các sản phẩm thời trang chạy bộ chất lượng.

 

Coolmate lựa chọn chất liệu vải siêu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái, mặc như không mặc.  Sợi vải áo thun chạy bộ với chất liệu 97% Polyester Quick-Dry + 3% Spandex kết hợp công nghệ xử lý hoàn thiện vải Quick dry + Wicking + Stretch đảm bảo sự thoáng mát trong quá trình chạy bộ.  Bên cạnh đó với định lượng với 110gsm siêu nhẹ, co giãn tốt mang lại trải nghiệm thoải mái, dễ chịu tối đa khi chàng chinh phục những cung đường chạy dài. 

 

Từ những đường may seamless, tính năng Chate-free giúp hạn chế tối đa ma sát giữa các đường may với cơ thể trong quá trình chạy bộ. Từ đó giúp cho các anh em runners tự tin, tập trung vào đường chạy và mang lại hiệu suất chạy bộ cao hơn. 

Các bạn có thể ghé xem các sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập COOLMATE FOR RUNNING của chúng mình tại đây nhé: https://s.coolmate.me/xo01x

Bài viết khác