HÙNG VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG TRANG AN MARATHON 2023


Published Th10 17, 2023

 

Hùng Việt – Hân hạnh đồng hành cùng Tràng An Marathon 2023

Công ty CP Công nghệ Xanh Hùng Việt tự hào là nhà tài trợ đồng hành cùng giải Tràng An Marathon 2023. Với chúng tôi, đây là một hoạt động vô cùng bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng, phù hợp với mong muốn của Hùng Việt rằng Việt Nam sớm có 10 triệu người biết đến và thường xuyên chạy bộ để góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam Hùng Cường. Đặc biệt hơn, giải đua được tổ chức tại danh thắng Tràng An, nơi được ví như Hạ Long trên cạn và là Cố Đô của Việt Nam, giúp các VĐV vừa có thể chạy ở một không gian tuyệt vời nhất, vừa có cơ hội ôn lại những trang sử hào hùng vẻ vang của Cha Ông.

 

Lĩnh vực hoạt động của Hùng Việt

Trong giai đoạn đầu, Hùng Việt xây dựng và phát triển các sản phẩm dịch vụ liên quan đến lĩnh vực điện nhẹ, năng lượng tái tạo, đặc biệt là Điện Mặt Trời – với tham vọng trở thành doanh nghiệp đầu ngành tại Việt Nam về lĩnh vực năng lượng tái tạo. Chúng tôi vừa là nhà phân phối, vừa là nhà thầu EPC uy tín, tận tâm và hơn hết là tấm lòng vì sự phát triển kinh tế của đất nước. Song song với năng lượng xanh, Hùng Việt sẽ từng bước phát triển các sản phẩm dịch vụ công nghệ xanh phục vụ cho việc phát triển công nghiệp và đời sống dân sinh. Hiện tại, Hùng Việt đã và đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp thiết bị như Jinko Solar, Canadian Solar, JA Solar, Solis Inverters, Sungrow, Solar Edge, Leader, Helu Kebel, Cadivi…, Chúng tôi cũng đang hợp tác với nhiều quỹ đầu tư, ngân hàng lớn trong nước và nước ngoài.

Kết quả dạt được

Hùng Việt luôn tự hào với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi hiện có 4 văn phòng đại diện tại Hà Nôi, Hải Dương, Đà Nẵng và TP. HCM. Hùng Việt cũng được hơn 300 đại lý và hàng nghìn khách hàng trực tiếp trên khắp 3 miền tin tưởng và lựa chọn.

Hùng Việt đã và đang triển khai nhiều dự án từ FIT 2 đến nay với vai trò là nhà thầu EPC cho các CĐT tại Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Long An …; các dự án với vai trò là nhà thầu EPC cho các Quỹ như Dự án Dragon Textiles có công suất 4,4 Mwp, Dự án TPC VINA…. Bên cạnh đó, Hùng Việt cũng là nhà đầu tư của các dự án sử dụng điện kinh doanh, điển hình là dự án chợ và khu nhà ở thương mại Như Quỳnh, Showroom ô tô Huyndai tại Thái Bình… 

(Dự án Dragon Textiles)

 

THẾ MẠNH

Tài chính:

Hùng Việt luôn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chủ đạo là điện mặt trời, đồng thời tập trung vào việc đồng hành lâu dài với các đối tác để xây dựng một hệ sinh thái gồm các đơn vị có tiềm lực vững vàng để cùng nhau xây dựng một chiến lược phát triển bền vững, trường tồn. Việc không đầu tư ngoài ngành cũng giúp chúng tôi tập trung tối đa nguồn lực tài chính vào lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của mình, giúp chúng tôi giữ vững vị thế là một đơn vị có tiềm lực tài chính thuộc top đầu ngành điện mặt trời trong nước.

Kỹ thuật

Với đội ngũ trên 15 kỹ sư có trình độ chuyên môn sâu, đặc biệt các Thành Viên Sáng Lập cũng như các vị trí chủ chốt trong Công ty cũng trưởng thành từ môi trường kỹ thuật giúp chúng tôi xây chắc nền tảng của mình bằng sự bền bỉ, cần mẫn và chỉn chu trong từng công việc.

Định hướng:

Ngay từ những ngày đầu tiên, Hùng Việt đã chọn con đường xây dựng một công ty phát triển bền vững, trường tồn, cùng các đối tác của mình xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cùng nhau xây dựng một đất nước phát triển Hùng Mạnh.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, khi hoàn thành việc cung cấp một sản phẩm nào đó không phải là đã kết thúc một hợp đồng mà nó chỉ mới là điểm khởi đầu của một hành trình gắn bó lâu dài hết vòng đời của sản phẩm/dịch vụ để luôn là công ty có chất lượng dịch vụ Hậu Mãi Chu Đáo Nhất.