MAI THẾ HỆ FITNESS & POOL ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY TRANG AN MARATHON 2023


Published Th10 28, 2023

MAI THẾ HỆ FITNESS & POOL HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY TRANG AN MARATHON 2023

Tiếp nối các giải chạy marathon, Mai Thế Hệ Fitness & Pool hân hạnh là đồng tài trợ tiếp sức chương trình Tràng An Marathon 2023 diễn ra ngày 11 – 12/11/2023 tại mảnh đất Cố đô Ninh Bình. 

Với sứ mệnh giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt sắc đến với bạn bè trong nước và quốc tế, Tràng An Marathon lần thứ 3 năm 2023 vinh dự là một trong những sự kiện tiêu biểu nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Năm Du lịch Quốc Gia của tỉnh Ninh Bình. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm đặc sắc khi khám phá di sản thiên nhiên thế giới bằng đôi chân của mình, một trải nghiệm mà không một vận động viên nào muốn bỏ lỡ.

Dựa trên tinh thần đồng lòng cùng giải chạy, nâng cao sức khoẻ đồng thời quảng bá di sản văn hoá và thiên nhiên thế giới, Mai Thế Hệ Fitness & Pool rất vui khi được đồng hành và tiếp sức cho các vận động viên với các bài tập kỹ thuật hồi sức sau khi chinh phục các các cự ly chạy 5km, 10km, 21km, 42km.

Trung tâm thể dục, thể thao Mai Thế Hệ là một tổ hợp thể thao, với nhiều bộ môn thể dục thể thao như: Bơi lội; tổ hợp Fitness với các bộ môn như Gym, Yoga, Zumba, Kick-Boxing… và hệ thống xông hơi khô, xông hơi thảo dược, bể sục massage… Với mục tiêu phục vụ trẻ em và người lớn được bơi lội cả 4 mùa và rèn luyện các môn TDTT thường xuyên, theo sở thích, đạt tiêu chuẩn 5 sao.

 

Khi đến với Mai Thế Hệ Fitness & Pool bạn sẽ được cơ hội trải nghiệm:

  • Không gian hồ bơi rộng lớn với cấu tạo hồ bơi được thiết kế theo chuẩn Olympic với chiều dài 25m và rộng hơn 12.5m. Thoải mái 4 mùa quanh năm không lo thời tiết.
  • Không gian tổ hợp Fitness Gym – Yoga – Boxing – Zumba sang trọng, rộng rãi, trang thiết bị vật chất hiện đại, đầy đủ, chất lượng hàng đầu.
  • Đào tạo bơi lội cho mọi lứa tuổi. Được thỏa sức trải mình trong làn nước trong sạch, an toàn với hệ thống lọc nước tự động 24h từ công nghệ của Châu Âu.
  • Được sự giám sát của đội cứu hộ 24/7, đội ngũ HLV Fitness chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để tránh các sự cố xảy ra trong quá trình tập luyện.
  • Kèm với đó bạn có thể tận hưởng toàn bộ dịch vụ 5 sao như quầy chờ, xông hơi thảo dược, xông hơi đá muối, bể sục massage …với chi phí nhẹ nhàng chưa từng có.

Bên cạnh đó, Mai Thế Hệ Fitness & Pool cũng mang tới giải chạy và các VĐV những chương trình trải nghiệm tổ hợp tập luyện cùng cơ sở tập luyện chuẩn Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại TP. Ninh Bình. 

Hẹn gặp lại các bạn tại sự kiện Trang An Marathon 2023!

MAI THẾ HỆ FITNESS & POOL

Mai Thế Hệ Center – Số 142 Đ. Nam Thành – P. Phúc Thành – TP. Ninh Bình

036.352.3636 – 1900.9493