THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Cùng với Ban Tổ Chức, các nhà tài trợ là những đơn vị góp phần tạo nên sự thành công đáng mong đợi của giải Tràng An Marathon 2018.

Nhận được sự hỗ trợ này từ những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên cho mảng thể thao đặc biệt là các giải chạy Marathon, giải nay năm hứa hẹn đem đến cho các vận động viên những trải nghiệm tốt nhất trong một cung đường chạy đầy hấp dẫn!

certificate

Nhà Tài Trợ Vàng

LI-NING

Là một trong những thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới, Li-Ning điều hành một “Trung tâm sáng tạo toàn cầu” tại Hồng Kông – Thành phố thời trang lớn nhất Châu Á – Đây là “đại bản doanh sáng tạo” uy tín của Li-Ning, tập trung hàng trăm nhà thiết kế đẳng cấp đến từ Italia, Tây Ban Nha, Mỹ, …v.v

Với phương châm “Anything Is Possible”, Li-Ning là món quà thiết thực dành cho mọi tín đồ yêu thích thời trang thể thao. Ai cũng có thể sở hữu Li-Ning và đến với Li-Ning là đến với những giấc mơ có thật – sự mạnh mẽ, tự tin và giải phóng cơ thể. Đó là sứ mệnh mà từ khi ra đời đến nay, Li-Ning không ngừng theo đuổi.

certificate2

Nhà Tài Trợ Vàng

100 PLUS

Nước ngọt có ga 100 PLUS là đồ uống có ga giúp giải khát, giải nhiệt hiệu quả. 100 Plus là thức uống bổ sung năng lượng, nước và khoáng cho cơ thể bạn sau những giờ làm việc, vui chơi và hoạt động căng thẳng, góp phần bù lại các chất điện giải trong lúc vận động, khi đổ mồ hôi

Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại khép kín, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Nước uống có ga 100 Plus tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.

certificate

Nhà Tài Trợ Bạc

LA VIE

Với 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia. Nước được coi là sự lựa chọn cho việc bù chất hàng ngày cho cơ thể vì nó không thêm bất kỳ calo trong khẩu phần ăn, đặc biệt là tình trạng béo phì trên thế giới đang ngày càng gia tăng. Nước đóng chai là nước giải khát tốt cho sức khỏe do không chứa calo, nguồn gốc nước được kiểm soát, chất lượng vượt trội, mùi vị và sự tiện lợi.

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

certificate2

Bảo Trợ Truyền Thông

WEBTHETHAO

Webthethao.vn – Thể thao vì một cuộc sống tốt đẹp hơn

Loading...