STARBALM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY TRANG AN MARATHON 2023


Published Th11 10, 2023

🏅 STARBALM ĐỒNG HÀNH CÙNG TRÀNG AN MARATHON 2023! 

Sẵn sàng vượt mọi khó khăn với STARBALM – thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe vận động và thể thao đến từ Hà Lan.

Với thiết kế chai xịt và tuýp gel tiện lợi, bạn có thể dễ dàng mang theo STARBALM và sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Đảm bảo an toàn và không gây kích ứng da, giúp bạn tự tin chinh phúc cho những thử thách đỉnh cao! 💪🏁

  1. Chai xịt nóng và gel nóng STARBALM: Nhờ liệu pháp làm nóng, chai xịt nóng và gel nóng Starbalm sẽ là người bạn đáng tin cậy giúp các VĐV tăng cường làm nóng cơ bắp đồng đều trong quá trình khởi động ở mỗi điểm xuất phát, tăng sức bền và ngăn ngừa nhức mỏi cơ bắp.
  2. Chai xịt lạnh và gel lạnh STARBALM: Sản phẩm sử dụng liệu pháp làm lạnh sâu từ 100% tinh dầu tự nhiên thay thế chườm đá thông thường, an toàn KHÔNG CHỨA LONG NÃO giúp giảm đau cấp tốc, nhanh chóng xử lí tình trạng căng cơ, chuột rút hiệu quả trên mỗi chặng đường.
  3. An toàn và tiện lợi: Thành phần từ thảo dược tự nhiên, an toàn không chứa long não, không chứa thành phần hoá dược, sản phẩm môi trường nước thân thiện với làn da.
  4. Hỗ trợ phục hồi sau cuộc đua: STARBALM là giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ quá trình (Trước – Trong – Sau) vận động, tập luyện, thi đấu cho các VĐV như tăng cường sức bền, ngăn ngừa chấn thương và phục hồi thể trạng nhanh chóng với hai dòng sản phẩm nóng và lạnh.

Hãy để “bộ đôi” chai xịt nóng lạnh STARBALM, gel làm nóng và gel làm lạnh STARBALM trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn tại Giải Marathon Tràng An 2023. Mua ngay để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đua và trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng tôi!  

📣📣Nhập mã TA2023, giảm 20% cho 100 vận động viên đặt hàng sớm nhất trên website sportcare.vn 

*Lưu ý: Starbalm chỉ dùng theo hướng dẫn và không thay thế cho tư vấn y tế chuyên nghiệp. ⚠️

#Starbalm #ĐồngHànhCùngTràngAnMarathon2023 #SứcKhỏe #GiảmĐau #HỗTrợPhụcHồi #ChămSócSứcKhỏe #Marathon #TràngAnMarathon2023