TRANG AN MARATHON 2023


Published Th9 8, 2023

TRANG AN MARATHON 2023 

 

Trang An Marathon mùa 3 chính thức được khởi động. Một mùa giải hứa hẹn nhiều sự mới lạ với những trải nghiệm đáng nhớ sẽ được ghi lại tại Ninh Bình. 

Một địa điểm nổi tiếng với vẻ đẹp tráng lệ mà thiên nhiên ban tặng: từ những dãy núi, dòng nước, hang động hùng vĩ, thơ mộng chắc hẳn sẽ giữ chân các vận động viên lại lâu hơn. Trang An Marathon 2023 gửi lời mong muốn các VĐV tham gia không chỉ sải những bước chân trên cung đường tuyệt đẹp của giải chạy BTC đề ra mà sẽ thả hồn cùng nắng, gió tạo nên bước chạy dài chạy đến lòng di sản. 

Honey Buddy vinh dự khi là một trong những nhà tài trợ đồng hành, tiếp thêm năng lượng cho các vận động viên tham gia giải chạy. Gel năng lượng mật ong sẽ là người bạn tốt đồng hành, giúp các vận động viên nâng cao hiệu suất chạy, chinh phục quãng đường mà ban tổ chức đề ra. 

Lấy lại năng suất tập, phục hồi cơ thể bằng Gel Năng Lượng 100% làm từ thiên nhiên: mật ong & sữa ong chúa cùng E – Booster & E – Recovery: 

𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 luyện tập: nạp 𝐄 – 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 để tiếp thêm năng lượng cho khởi đầu mới.

𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 luyện tập: nạp 𝐄 – 𝐁𝐨𝐨𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐯𝐚̀ 𝐄 – 𝐑𝐞𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 để duy trì năng lượng bền bỉ. 

𝐒𝐚𝐮 luyện tập: nạp 𝐄 – 𝐑𝐞𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 để phục hồi năng lượng cho cơ thể sau khi vận động. 

>> Cùng Trang An Marathon 2023 tạo nên những bước chạy “đẹp” trong lòng di sản. Cùng Honey Buddy chuẩn bị tinh thần thật tốt, nạp năng lượng mỗi ngày để sẵn sàng cho giải chạy bạn nhé! 

——————————- 

💪 𝐇𝐨𝐧𝐞𝐲 𝐁𝐮𝐝𝐝𝐲 – 𝐍𝐚̆𝐧𝐠 𝐋𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐨 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐓𝐡𝐚𝐨 

CHỈ 1 GIÂY, NẠP NGAY NĂNG LƯỢNG

 ◾Hotline: 0961 888 453 

◾Website: https://honeybuddy.vn/ 

#Honey_Buddy #năng_lượng_tức_thì #phục_hồi_năng_lượng #TrangAnMarathon #TAM2023 #TrangAnMarathon2023 #FootstrikeFromTheHeritage #Buocchaytronglongdisan #Sponsor&Partner #Sponsor&Partner2 #VRace #VuMedia