ĐIỀU LỆ CUỘC THI

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Cơ cấu giải thưởng và một số quy định khác

1. Giải thưởng

To be update…

2. Giám sát đường đua

– VĐV rời khỏi đường đua sẽ không được phép quay lại với bất kỳ mục đích nào. Những VĐV cố ý rút ngắn đường đua “đi đường tắt” sẽ bị loại khỏi cuộc đua. Các hành vi gian lận được lập bằng chứng
bởi trọng tài đường đua, thành viên Ban tổ chức và thiết bị an ninh ghi hình.

– VĐV các cự ly 42km, 21km, 10km, 5km tham gia cuộc đua mà không có mã số BIB chính thức của sự kiện, không có thiết bị đo thời gian hoặc thiết bị đo thời gian không phải của mình sẽ bị truất
quyền thi đấu và loại khỏi các giải chạy sau của Ban tổ chức.

– VĐV không được nhận bất kì sự hỗ trợ nào bằng các phương tiện di chuyển có bánh xe hoặc động cơ khi đang ở trong tình trạng thi đấu. Ngoại trừ các VĐV khuyết tật với sự cho phép của Ban tổ chức.

– VĐV không được mang động vật, chất nổ, chất dễ cháy, khí nén, chất độc hại và bất cứ thứ gì có thể gây nguy hiểm, bất tiện cho người khác vào đường đua.

3. Kết quả thi đấu

– Kết quả thi đấu sẽ được ghi nhận bởi thiết bị đo thời gian gắn trên BIB. Bắt đầu tính khi VĐV vượt qua vạch xuất phát và dừng lại khi vượt qua vạch đích.

– Finish Time (Chip Time) sẽ được sử dụng để xếp hạng và trao thưởng. Finish Time (Chip Time) được hiểu là thời gian tính từ thời điểm VĐV vượt qua vạch xuất phát (lúc chip được kích hoạt) cho đến khi VĐV chạy qua vạch đích, theo hệ thống tính giờ của Ban tổ chức.

– VĐV có thể không được công nhận là người hoàn thành nếu

  • Bị phát hiện đeo nhiều hơn 2 thiết bị đo thời gian.
  • Thời gian hoàn thành của VĐV vượt quá thời gian Cut-off.
  • Vắng mặt bất thường trên đường đua do trọng tài xác nhận và các bằng chứng từ thiết bị ghi hình.

– Kết quả chính thức sẽ được BTC công bố trên website của giải. VĐV có quyền khiếu nại, yêu cầu thẩm tra kết quả thi đấu của mình hoặc của VĐV khác, cùng với các chứng cứ rõ ràng. Yêu cầu khiếu
nại cần được gửi đến cho BTC trước ngày 21/11/2024.

– Giải thưởng sẽ được BTC công bố chính thức tại ngày thi đấu. Mọi khiếu nại về kết quả giải Nhất, Nhì Ba với tất cả cự ly phải thực hiện trước 10:00 sáng ngày 10/11/2024.

– VĐV có trách nhiệm tuân thủ quy định và hướng dẫn của Ban tổ chức trên đường đua để đảm bảo kết quả chính xác.

– Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

4. Kỷ luật:

– Các trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý theo Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

5. Bất khả kháng:

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi giải đua bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng.

– Ban Tổ chức có quyền thực hiện các thay đổi quy tắc, điều lệ giải và sẽ được thông báo đến các VĐV bằng văn bản, email hoặc tại hiện trường trước khi cuộc đua diễn ra.

– Ban Tổ chức toàn quyền sử dụng các thông tin do người tham gia cung cấp và hình ảnh, video có hình ảnh và hoạt động của thí sinh cho các mục đích hợp pháp trên truyền thông, quảng cáo, triển
lãm… nhằm quảng bá cho giải và đơn vị tổ chức.

QUY TRÌNH NHẬN RACEKIT

CHÍNH SÁCH